SUNSET BAY TRIATHLON-LOGO-02.png
 

Ghi chú: Giai đoạn mở bán vé có thể kết thúc sớm hơn trước thời hạn trên, tùy thuộc vào số lượng vé còn lại của từng Giai đoạn mở bán.

[AQUAMAN] Ưu đãi thanh toán nhóm

* Nhóm được tính là số BIB thanh toán cùng nhau, hạn đến ngày đóng đăng ký 01.10

- Nhóm 5 người: Giảm 10%

- Nhóm 10 người: Giảm 15%

- Nhóm 20 người: Giảm 20%

- Nhóm trên 30 người: Giảm 25%

Phương thức thanh toán:

- VĐV có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán:

(1) Thanh toán điện tử qua cổng thanh toán OnePay bằng thẻ VISA, MASTER, AMEX hoặc thẻ ATM nội địa.

(2) Chuyển khoản qua Internet Banking cho BTC (Thông tin tài khoản và Nội dung chuyển tiền sẽ hiển thị tại mục "Thanh toán" trong Đơn đăng ký.

Thay đổi thông tin đăng ký:

- VĐV có thể tự thay đổi thông tin đăng ký bao gồm: Tên trên BIB, Size áo, Địa chỉ và Thông tin người liên hệ khẩn cấp trên Cổng đăng ký racevietnam.com. Hạn cuối: Trước 01/10/2019.

- VĐV mua BIB trong đợt mở bán Super Early Bird và Early Bird sẽ không được chuyển nhượng BIB cho người khác.

- BTC chỉ cho phép chuyển nhượng BIB giai đoạn giá vé Standard và Late. VĐV muốn chuyển nhượng BIB, vui lòng gửi email về hòm thư sbt19@racevietnam.com. Hạn cuối: Trước 01/10/2019. 

Đảo Tuần Châu, Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Đảo Tuần Châu nằm trong di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long ở phía đông bắc, cách thành phố Hạ Long 8km về phía đông nam. Bến cảng Tuần Châu là cửa ngõ đường thuỷ chính của Vịnh Hạ Long. Để đến đảo, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng đường thuỷ hoặc di chuyển bằng đường bộ qua con đường dài 1,86km nối giữa đảo Tuần Châu và đất liền.

 

Hòn đảo là điểm đến tuyệt vời cho những du khách yêu thích thiên nhiên và những trải nghiệm nhẹ nhàng, yên bình. Là một địa danh du lịch mới phát triển, Tuần Châu vẫn đang vẫn đang giữ được bản sắc tự nhiên vốn có mà không bị phá vỡ bởi sự ồn ào của trung tâm thành phố. Một điểm thu hút trên đảo là bãi biển Tuần Châu. Với chiều dài khoảng 1km, bãi tắm Tuần Châu là một trong những địa điểm hấp dẫn dành cho khách du lịch bởi bãi biển trong sạch và tràn ngập ánh nắng.

ĐIỀU LỆ
GIẢI ĐẤU > 
 
 
 
 

Contact:

Follow Us:

Liên hệ

© 2019 Copyright by RaceVietnam & Vinh Ha Long JSC.,

All rights reserved.