SUNSET BAY TRIATHLON-LOGO-02.png

Thông tin

giải đấu

10/10/2020

Sunset Bay

Triathlon

SUNSET BAY TRIATHLON là sự kiện thể thao ba môn phối hợp được tổ chức vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 tại Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động. Đây cũng là giải đấu đầu tiên tại khu vực Châu Á được bắt đầu vào buổi chiều và kết thúc trong cảnh hoàng hôn rực rỡ trên mặt biển.

 

SUNSET BAY TRIATHLON là giải đấu ba môn liên tục, bắt đầu bằng đường bơi 1.5km xuất phát từ bãi biển Tuần Châu nằm trong di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, sau đó chuyển tiếp qua phần thi đạp xe dài 40km và kết thúc bằng 10km chạy bộ trên con đường chạy dọc bãi biển trong ánh chiều hoàng hôn. Đây là cự ly lý tưởng cho các vận động viên lần đầu thử sức với bộ môn đang được mệnh danh là “phong cách sống” trên thế giới hiện nay, đồng thời cũng là cự ly được áp dụng cho các kỳ vận hội lớn như Olympic, Asiad hay Seagame. Toàn bộ đường đua nằm gọn trong hòn đảo Tuần Châu xinh đẹp và sẽ được phong toả hoàn toàn để đảm bảo cho các vận động viên có được trải nghiệm tốt nhất.

 

SUNSET BAY TRIATHLON là sự hợp tác giữa Công ty Vịnh Hạ Long và RaceVietnam. Với thế mạnh giải pháp công nghệ thông tin toàn diện, chuyên biệt cũng như kinh nghiệm vận hành nhiều giải đấu lớn của RaceVietnam kết hợp với sự hỗ trợ tối đa về hạ tầng thi đấu của Công ty Vịnh Hạ Long và Tập đoàn Tuần Châu, SUNSET BAY TRIATHLON mong muốn sẽ là một sân chơi hướng tới phát triển phong trào tập luyện ba môn phối hợp tại khu vực phía Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Giải đấu sẽ sử dụng hệ thống tính giờ điện tử hiện đại của CHLB Đức hiện đang được sử dụng tại các giải đấu ba môn quốc tế nhằm đảm bảo tính chính xác, công bằng và minh bạch.

 

Một điểm đặc biệt không thể không kể đến, đó là bữa tiệc sau khi giải đấu kết thúc được tổ chức ngay bên cạnh bờ biển với nhiều bất ngờ thú vị. Không gì tuyệt vời hơn một ly bia mát lạnh bên những người bạn và những câu chuyện không dứt về cuộc đua của mình, về những thử thách tưởng như không thể vượt qua, về những giọt mồ hôi, tâm trạng căng thẳng và cảm xúc vỡ oà khi về đích.

 

Lệ phí

Đăng ký 2020

Solo (1.5KM Bơi - 40KM Đạp - 10KM Chạy)

 

(ĐÃ HẾT THỜI GIAN)

Relay Team (1.5KM Bơi - 40KM Đạp - 10KM Chạy)

(ĐÃ HẾT THỜI GIAN)

Phương thức thanh toán:

- VĐV có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán:

(1) Thanh toán điện tử qua cổng thanh toán OnePay bằng thẻ VISA, MASTER, AMEX hoặc thẻ ATM nội địa.

(2) Chuyển khoản qua Internet Banking cho BTC (Thông tin tài khoản và Nội dung chuyển tiền sẽ hiển thị tại mục "Thanh toán" trong Đơn đăng ký.

Thay đổi thông tin đăng ký:

- VĐV có thể tự thay đổi thông tin đăng ký bao gồm: Tên trên BIB, Size áo, Địa chỉ và Thông tin người liên hệ khẩn cấp trên Cổng đăng ký racevietnam.com. Hạn cuối: Trước 15/09/2020.

- VĐV mua BIB trong đợt mở bán Super Priority và Early Bird sẽ không được chuyển nhượng BIB cho người khác.

- BTC chỉ cho phép chuyển nhượng BIB giai đoạn giá vé Standard và Late. VĐV muốn chuyển nhượng BIB, vui lòng gửi email về hòm thư info@racevietnam.com. Hạn cuối: Trước 15/09/2020. 

Địa điểm

Thi đấu

Đảo Tuần Châu, Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Đảo Tuần Châu nằm trong di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long ở phía đông bắc, cách thành phố Hạ Long 8km về phía đông nam. Bến cảng Tuần Châu là cửa ngõ đường thuỷ chính của Vịnh Hạ Long. Để đến đảo, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng đường thuỷ hoặc di chuyển bằng đường bộ qua con đường dài 1,86km nối giữa đảo Tuần Châu và đất liền.

 

Hòn đảo là điểm đến tuyệt vời cho những du khách yêu thích thiên nhiên và những trải nghiệm nhẹ nhàng, yên bình. Là một địa danh du lịch mới phát triển, Tuần Châu vẫn đang vẫn đang giữ được bản sắc tự nhiên vốn có mà không bị phá vỡ bởi sự ồn ào của trung tâm thành phố. Một điểm thu hút trên đảo là bãi biển Tuần Châu. Với chiều dài khoảng 1km, bãi tắm Tuần Châu là một trong những địa điểm hấp dẫn dành cho khách du lịch bởi bãi biển trong sạch và tràn ngập ánh nắng.

 
 
SBT 2020 Trailer
sbt-2.jpg

AGENDA

09/10/2020
9:00 - 17:30
Phát Racekit
(Địa điểm: Zozo Beer)
10/10/2020
12:45 - 17:35
THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC ĐUA
12:45
Xuất phát thi đấu Bơi
14:00 - 16:00
Mở đường bơi thử cho VĐV
16:30 - 17:30
Phổ biến nội dung cuộc thi, giải đáp thắc mắc
(Địa điểm: Sandy Bay Bar)
10/10/2020
17:35
Thời gian kết thúc cuộc đua và đóng toàn bộ đường đua.
Cut-off time
Bơi: 60 phút
Bơi + Đạp: 2 tiếng 50 phút
Bơi + Đạp + Chạy: 4 tiếng 30 phút
17:00 - 19:00
VĐV nhận lại xe đạp, check-out khỏi Bãi chuyển tiếp
7:00 - 10:30
VĐV đăng ký xe đạp vào Khu chuyển tiếp (Transition)
7:00 - 9:00
Phát Racekit
19:00 - 21:00
Tiệc tối dành cho VĐV (Địa điểm: Sandy Bay Bar)
20:30
Lễ trao giải
 

Contact:

Email: info@racevietnam.com

Hotline: +8490-221-2310

FB: fb.com/sunsetbaytriathlon/

Follow Us:

Liên hệ

© 2019 Copyright by RaceVietnam & Vinh Ha Long JSC.,

All rights reserved.