Đường đua

Đường đua khép kín, an toàn trong lòng đảo Tuần Châu

Giới thiệu

Đường đua

Nếu như hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng “sự kết thúc cũng có lúc đẹp” thì Sunset bay Triathlon là minh chứng cho “sự kết thúc đẹp ấy”. Đẹp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, là khi chúng ta đến dần hơn với vạch đích sau những nỗ lực hết mình, và chặng đường về đích ấy chính là đường về hoàng hôn dọc bãi biển đẹp như trong mơ.

Sunset Bay Triathlon bắt đầu bằng đường bơi 1,5km xuất phát từ bãi biển Tuần Châu đắm mình trong làn nước ngọc lam mát lạnh của biển bên bờ cát trắng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm đường bơi có một không hai trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của bạn bè và cổ động viên dọc phần lớn đường bơi của SBT.

Khám phá “hòn đảo ngọc” với hành trình đạp xe dài 40km an toàn và hoàn toàn khép kín chạy dọc bờ biển bên những hàng dừa xanh mướt và tiếng sóng rì rào với góc nhìn rộng toàn cảnh vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ là một trong những đường đạp xe thi vị.

Và… khi hoàng hôn buông xuống trên biển, xung quanh tràn ngập những ánh vàng lấp lánh, dọc bãi biển trong buổi chiều hoàng hôn chúng ta đang chạy về phía vạch đích với một trải nghiệm không thể ngọt ngào hơn. Đó là những gì các VĐV sẽ được trải nghiệm trên các chặng đua của Sunset Bay Triathlon.

Nằm trong quần thể di sản Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu tạo ra một sân chơi khép kín và biệt lập không bị ảnh hưởng bởi giao thông bên ngoài, chắc chắn sẽ mang lại cho vận động viên những trải nghiệm an toàn và thật tuyệt vời.

Sơ đồ

đường đua

SBT 2020 - Swim Course-01.jpg
SBT 2020 - Bike Course.jpg
SBT 2020 - Run Course-01.jpg
 
 
 

Luật thi đấu

Contact:

Email: info@racevietnam.com

Hotline: +8490-221-2310

FB: fb.com/sunsetbaytriathlon/

Follow Us:

Liên hệ

© 2019 Copyright by RaceVietnam & Vinh Ha Long JSC.,

All rights reserved.