Sunset Bay Triathlon 2019

Thứ Bảy | Ngày 09/11/2019

Đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh

CHƠI KHÁC BIỆT

CỰ LY CHUẨN OLYMPIC

Sunset Bay Triathlon là giải đấu ba môn phối hợp sử dụng cự ly chuẩn Olympic (Đại hội thể thao thế giới) với Bơi 1,5km - Đạp xe 40km - Chạy bộ 10km diễn ra tại Đảo Tuần Châu.

Nằm bên bờ di sản, cửa ngõ Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, hòn đảo tạo ra một sân chơi khép kín và biệt lập không bị ảnh hưởng bởi giao thông bên ngoài, chắc chắn sẽ mang lại cho vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời.

Xuất phát vào buổi chiều, Sunset Bay Triathlon cũng là giải Triathlon đầu tiên tại Việt Nam vận động viên có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của ánh hoàng hôn trên hòn đảo xinh đẹp này khi về đích và cháy hết mình trong bữa tiệc thâu đêm sau chặng đua gay cấn.

 

Với tiêu chí mang lại một cuộc đua gay cấn, và trên hết là an toàn tối đa cho người chơi, chúng tôi tin rằng giải đấu sẽ thu hút nhiều người bước vào thế giới Triathlon với 3 bộ môn Bơi - đạp - chạy đầy lý thú và đang rất phát triển trên thế giới.

Đảo Tuần Châu, Vịnh Hạ Long

Đảo Tuần Châu nằm ở phía đông bắc Vịnh Hạ Long, cách thành phố Hạ Long 8km về phía đông nam. Bến cảng Tuần Châu là cửa ngõ chính của Vịnh Hạ Long. Cảng thứ nhất là cảng dành cho du thuyền tham quan theo tiếng, nằm trên đường Ngọc Châu và cảng thứ hai dành cho du thuyền ngủ đêm, cùng nằm trên một con đường và cách cảng thứ nhất 1km. Để đến đảo, bạn phải đi qua một con đường dài 1,86km nối giữa thành phố Hạ Long và đảo Tuần Châu.

Hòn đảo là điểm đến tuyệt vời cho những du khách yêu thích thiên nhiên và những trải nghiệm nhẹ nhàng, yên bình. Là một địa danh du lịch mới phát triển, Tuần Châu vẫn đang vẫn đang giữ được bản sắc tự nhiên vốn có mà không bị phá vỡ bởi sự ồn ào của trung tâm thành phố. Một điểm thu hút trên đảo là bãi biển nhân tạo Tuần Châu. Với chiều dài khoảng 1km, bãi tắm Tuần Châu là một trong những địa điểm hấp dẫn dành cho khách du lịch bởi bãi biển trong sạch và tràn ngập ánh nắng. 

Bên cạnh những bãi biển cát trắng và vùng cảng nơi có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp Vịnh Hạ Long kỳ vĩ, đảo Tuần Châu còn mang một sự tích thú vị. Trong thời phong kiến, với vị trí chiến lược, quân đội triều đình thiết lập một tiền đồn trên đảo để tuần tra và bảo vệ biên giới Việt Nam. Cái tên “Tuần Châu” là sự kết hợp của tuần (tuần tra) và trì châu (trưởng quận).

Hòn đảo này cũng chứa đựng lịch sử khảo cổ học phong phú và dấu vết của nền văn hóa Hạ Long – di sản được những người chiếm đóng vùng đất này từ 3.000 đến 5.000 năm trước để lại. 

Schedule

07/11/2019
9:00
Racekit Pickup Booth Opens
9:30
Race Expo Opens
10:00
MAX HUGHES:
The Complete Picture -
From idea to product
09/11/2019
14:00
RICARDO TAYLOR:
Content is King.
Design is Queen.
15:30
HILLARY GETTER:
Designers & Developers -
The Perfect Marriage
17:00
Closing Remarks
08/11/2019
18:00
COCKTAILS & PARTY!
13:00
LUNCH

The

Venue

ABOUT THIS VENUE:

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. It’s easy. Just click “Edit Text” or double click me to add your own content and make changes to the font. 

FULL ADDRESS:
500 Terry Francois St. 
SF, CA 94158
 
 

INDIVIDUAL

Only for the stout hearted, are you up for the challenge?

RELAY TEAM

For those yet to take the leap of faith, build a team of three to tackle the challenge.

KID FUN RUN

ĐỐI TÁC &

NHÀ TÀI TRỢ

Show More
 
 

Contact:

Email: info@racevietnam.com

Hotline: +8490-221-2310

FB: fb.com/sunsetbaytriathlon/

Follow Us:

Leave us a message

© 2019 Copyright by RaceVietnam & Vinh Ha Long JSC.,

All rights reserved.